Hội thảo: Kinh nghiệm triển khai các dự án trí tuệ nhân tạo

Tối ngày 20/9, tại hội trường lớn D1 – Học viện Ngân hàng (Đống Đa, Hà Nội), khoa Ngân hàng tưng bừng tổ chức đêm hội sôi động cùng nhiều chương trình hấp dẫn chào đón tân sinh viên K22 – CĐ36.

Không khí sôi động, trẻ trung và nhiều màu sắc của buổi đại tiệc đã để lại những ấn tượng thật đẹp với các bạn sinh viên toàn khoa.

soi dong va an tuong chuong trinh chao don tan sinh vien k22 cd36 khoa ngan hang

Mở đầu chương trình là lễ trao học bổng cho các sinh viên có thành tích đầu vào xuất sắc cùng với lời nhắn nhủ tới các tân sinh viên khoa Ngân hàng phải xác định tâm thế, nhanh chóng làm quen với môi trường giáo dục đại học và phải lựa chọn phương pháp học tập một cách chủ động, tích cực để đạt kết quả cao trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện.

Xen kẽ là các chương trình nghệ thuật chào mừng đêm hội do chính các tân sinh viên thể hiện. Có thể thấy được sự tự tin cũng như nhiệt huyết đến từ các bạn trẻ.

Phần thi thời trang giữa các lớp là tiết mục hấp dẫn nhất trong đêm hội. Môi trường chính là chủ đề mà các tân sinh viên mang tới.

Với sự sáng tạo cùng tính đột phá, các tân sinh viên muốn gửi thông điệp bảo vệ môi trường cũng như nâng cao ý thức của mọi người đối với môi trường qua các bộ thời trang do chính họ thiết kế.

Trong buổi giao lưu, những tân sinh viên nhận được sự chia sẻ về kinh nghiệm trong việc học cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa đến từ cựu sinh viên và các sinh viên có thành tích cao trong các cuộc thi của trường HVNH tổ chức.

Các phần trình diễn nghệ thuật từ nhẹ nhàng đến sôi động mang lại cảm xúc ấn tượng cùng những khoảnh khắc khó quên.

Kết thúc chương trình, lớp NH-D đã giành được giải nhất cho tiết mục trình diễn thời trang của mình.

Giảng viên Nguyễn Diệu Hương trao giải cho các lớp đạt giải trong phần thi thiết kế thời trang.

Tất cả những người tham dự đều bày tỏ sự hứng khởi và cảm xúc khó quên dành cho Đêm hội chào tân sinh viên.

Cảm xúc đó, tinh thần đó sẽ vẫn vẹn nguyên để “truyền lửa” cho không chỉ tân sinh viên K22 – CĐ36 mà còn lan tỏa tới toàn bộ sinh viên toàn trường cho năm học 2019-2020 cũng như toàn khóa học.