Tập huấn triển khai thực hiện chương trình giáo dục DoSTEM và DoSkills tại Long An

Trong tháng 01/2024, tại thành phố Tân An, tỉnh Long An, đội ngũ chuyên gia của Tổ chức giáo dục DoCom (DoCom) và Viện Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý giáo dục đã tổ chức tập huấn triển khai thực hiện chương trình giáo dục DoSTEM và chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills cho đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường mầm non quốc tế Mặt trời.

Trường mầm non quốc tế Mặt trời tại thành phố Tân An, tỉnh Long An chính thức trở thành đối tác trường học được nhượng quyền sử dụng chương trình giáo dục DoSTEM và chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills của Tổ chức giáo dục DoCom. Thương hiệu giáo dục DoSTEM và DoSkills hiện đã có mặt tại 15 tỉnh, thành trên cả nước.

ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo, CEO của DoCom trao chứng nhận đối tác nhượng quyền cho Cô Lê Nguyễn Hòa Thuận, Hiệu trưởng Trường mầm non quốc tế Mặt trời

Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và chủ trương thúc đẩy giáo dục STEM của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo dục STEM nói chung và giáo dục STEM mầm non nói riêng đã trở lên khá phổ biến ở Việt Nam. Rất nhiều trường học, nhất là các trường tư thục đã đón đầu xu thế này bằng cách hợp tác với các cơ sở giáo dục uy tín để triển khai các chương trình giáo dục STEM chất lượng cao, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả giáo dục của nhà trường.

Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia đào tạo

Cô Lê Nguyễn Hòa Thuận, Hiệu trưởng Trường mầm non quốc tế Mặt trời cho biết: “Chúng tôi lựa chọn hợp tác với Tổ chức giáo dục DoCom bởi DoCom là một tổ chức giáo dục uy tín, chương trình giáo dục DoSTEM của DoCom đã được rất nhiều trường mầm non quốc tế sử dụng để dạy học và đã khẳng định được chất lượng, hiệu quả. Chúng tôi tin rằng với việc đưa chương trình giáo dục DoSTEM và chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills vào dạy học tại trường, chất lượng giáo dục của nhà trường sẽ tăng lên và người được hưởng lợi nhất chính là các em học sinh”.

ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo, Giám đốc điều hành của DoCom cho biết rất ấn tượng với cơ sở vật chất khang trang và đặc biệt là sự yêu nghề và chuyên môn cao của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường. Bà Thảo tin rằng, đội ngũ giáo viên của nhà trường sẽ thực hiện tốt việc dạy học STEM và kỹ năng sống, qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường cũng như góp phần thúc đẩy giáo dục STEM tại địa phương.

(Theo DoCom)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *