Tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên mầm non về giáo dục STEM và kỹ năng sống

Từ ngày 21 đến 24/01/2022, giai đoạn 1 khóa tập huấn về giáo dục STEM và giáo dục kỹ năng sống được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục đến từ Tổ chức giáo dục DoCom và toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên trường mầm non sinh thái Ecoschool đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cán bộ quản lý và giáo viên của Ecoschool trong buổi tập huấn trực tuyến

Khóa tập huấn nằm trong khuôn khổ các hoạt động liên quan đến hợp tác toàn diện giữa Tổ chức giáo dục DoCom (DoCom) và Trường mầm non sinh thái Ecoschool (Ecoschool). Ecoschool là đối tác được nhượng quyền sử dụng chương trình giáo dục STEM với thương hiệu DoSTEM và chương trình giáo dục kỹ năng sống với thương hiệu DoSkills của DoCom. Các chương trình giáo dục này được các chuyên gia giáo dục STEM và kỹ năng sống của Hoa Kỳ và Việt Nam hợp tác xây dựng và phát triển và được thẩm định bởi Hội đồng khoa học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

ThS. Nguyễn Trường Giang (Người phụ trách tập huấn) đánh giá cao thái độ học tập tích cực của cán bộ quản lý và giáo viên Ecoschool. Ông Giang cho biết giai đoạn 2 của khóa tập huấn sẽ được tổ chức trực tiếp tại trường Ecoschool.

Khuôn viên trường mầm non sinh thái Ecoschool

Ecoschool là một khởi đầu mới nhiều tâm huyết của những người đứng đầu Nhật Dương Group, những người có nhiều kinh nghiệm thiết lập và vận hành chuỗi trường mầm non quốc tế tại các thành phố lớn. Ecoschool không chỉ là ngôi trường thân thiện với thiên nhiên mà còn là môi trường tuyệt vời nhất giúp trẻ lớn lên khỏe mạnh và được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, thái độ tích cực để có thể trở thành công dân toàn cầu của thế kỷ 21.

Theo DoCom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *