Đào tạo đối tác nhượng quyền thương hiệu kỹ năng sống DoSkills thành phố Cẩm Phả

Từ ngày 20/4/2021 đến 22/4/2021 đoàn chuyên gia của Tổ chức giáo dục DoCom và Trung tâm tư vấn  giáo dục EDC đã tiến hành công tác đào tạo, tập huấn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, tư vấn viên của Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống DoSkills Cẩm Phả tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Nội dung của khoá đào tạo, tập huấn bao gồm: Đào tạo công tác quản trị, vận hành trung tâm theo mô hình trung tâm kỹ năng sống DoSkills cho đội ngũ cán bộ quản lý; đào tạo đội ngũ marketing và tư vấn; tập huấn đội ngũ giáo viên kỹ năng sống.

Đội ngũ chuyên gia của DoCom chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống DoSkills Cẩm Phả

Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống DoSkills Cẩm Phả nằm ngay tại khu vực trung tâm thành phố Cẩm Phả và là đơn vị được nhượng quyền thương hiệu kỹ năng sống DoSkills của Tổ chức giáo dục DoCom. Như vậy, Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống DoSkills Cẩm Phả đã chính thức ra nhập vào hệ thống giáo dục kỹ năng sống thương hiệu DoSkills. Đến thời điểm này, thương hiệu DoSkills đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Vũng Tàu, Bắc Giang…

Nói về quyết định đầu tư và thành lập Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống DoSkills Cẩm Phả, chị Nguyễn Thị Thanh, Giám đốc trung tâm chia sẻ sự tin tưởng vào mô hình nhượng quyền toàn diện của DoSkills. Chị Thanh đánh giá nhu cầu giáo dục kỹ năng sống cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo và tiểu học ngày càng tăng tại thành phố Cẩm Phả. Đặc biệt, chị nhấn mạnh với mô hình nhượng quyền toàn diện của Tổ chức giáo dục DoCom là mô hình chuyên nghiệp, giúp cho các nhà đầu tư và quản trị trung tâm tránh được những rủi ro trong start-up và quản trị, vận hành tổ chức.

Với mô hình nhượng quyền toàn diện thương hiệu DoSkills, Tổ chức giáo dục DoCom không chỉ cung cấp cho đối tác chương trình giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao, đáp ứng cả về chuyên môn và nhu cầu của thị trường mà còn đào tạo toàn diện cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên. Ngoài ra, đối tác nhượng quyền cũng được cung cấp đầy đủ bộ quy trình, mẫu biểu dành cho trung tâm. Các mẫu thiết kế trung tâm, trang thiết bị, giáo cụ học liệu theo quy chuẩn DoSkills và bộ tài liệu xin phép thành lập trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo có sẵn giúp cho đối tác nhượng quyền rút ngắn thời gian, công sức và chi phí trong quá trình set-up trung tâm.

Phối cảnh phòng tiếp đón của trung tâm giáo dục kỹ năng sống DoSkills

Ông Nguyễn Trường Giang, Người sáng lập chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills đánh giá rất cao đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng sống DoSkills Cẩm Phả. Theo ông Giang, ngoài năng lực chuyên môn, kinh nghiệm thì cái tâm là điều không thể thiếu với những người làm giáo dục. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của DoSkills Cẩm Phả là những người thực sự tâm huyết với lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho học sinh mẫu giáo và tiểu học.

Những nhà đầu tư và quản lý DoSkills Cẩm Phả là những người tiên phong triển khai mô hình giáo dục kỹ năng sống ngoài trường học tại thành phố Cẩm Phả với sự đầu tư bài bản và xác định giáo dục kỹ năng sống nền tảng của các dự án giáo dục khác trong tương lai của tổ chức.

(Theo DoCom)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *